Hướng Dẫn Tải Game Võ Lâm 2 Hiệp Khách

06-01-2024

Chú ý : Tắt Windows Defender

  • Để quá trình cài đặt và chơi game diễn ra trơn tru, quý đại hiệp hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.
  • Trước khi tải client game, quý đại hiệp cần tải về phần mềm tắt Windows Defender và các phần mềm Anti Virus, bởi vì các ứng dụng này sẽ hiểu lầm game là virus và bị xóa mất.
  • Link tải phần mềm tắt Windows Defender: bấm vào đây để tải
  • Sau khi tải về, đại hiệp giải nén sau đó chạy phần mềm DefenderControl.exe lên sau đó bấm vào nút Disable Windows Defender để tắt Defender. Nếu hệ thống hỏi gì, quý đại hiệp cứ chọn "Yes" là được. Sau đó tắt phầm mềm đi là được.
  • Trường hợp quý đại hiệp đã tắt Windows Defender thủ công rồi thì không cần dùng phần mềm này để tắt nữa.
  • Trường hợp máy quý đại hiệp có cài các phần mềm Anti Virus khác thì hãy gỡ cài đặt phần mềm Anti đó hoặc tắt chế độ Auto quét của phần mềm Anti, tránh bị mất file game.
  • Vài trường hợp nhân sĩ đang sử dụng win 10 . Nên đặt Client Game ở các ổ cứng khác ngoài hạn chế đặt ở ổ C tránh các trường hợp lỗi file do 1 số tác vụ ẩn .

Tải File Client Võ Lâm 2 - HIỆP KHÁCH HÀNH

Đối với link google nếu không tải được quý nhân sỹ đăng nhập tài khoản gmail rồi thực hiện tải game .

Link Tải Game Trực Tiếp

Sau khi bấm tải, vui lòng đợi một vài phút để tệp tin được tải về. Vì dung lượng tệp tin lớn nên quá trình tải game có thể sẽ lâu hơn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền mạng của quý nhân sĩ.

Tải phần mềm hỗ trợ Ultraviewer

Nếu quá trình Tải & Cài Đặt game có bất kì vấn đề nào xảy ra mà quý nhân sĩ cần chúng tôi hỗ trợ, hãy thực hiện tải phần mềm điều kiển máy tính từ xa này về và cài đặt sau đó liên hệ đến Fanpage Facebook để chúng tôi trực tiếp hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Tải Phần Mềm Hỗ Trợ Miễn phí

Bài Viết Liên Quan