Giới Thiệu Về Cty Tnhh Dương Vượng Phát

Logo công ty TNHH Dương Vượng Phát

Công ty TNHH Dương Vượng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm: áo thun, áo sơ mi, áo bảo hộ lao động trong và ngoài nước. Dương Vượng Phát có một đội ngũ thiết kế lâu năm có bề dày kinh nghiệm luôn đảm bảo đáp ứng tốt được yêu cầu về kiểu dáng và thiết kế mang phong cách đặc trưng đồng thời bảo đảm sự sang trọng, lịch lãm phù hợp với công việc của Quý khách hàng.

Với kinh nghiệm làm việc và đồng hành cùng những đơn vị khách hàng có tiếng khác như Vissan, Gumac, Bia Sài Gòn, Satra, FAPTV, Metfone và những đơn hàng xuất đi Thái Lan, Campuchia…Đồng thời, chúng tôi còn có một thương hiệu thời trang lâu đời mang tên Pear Style. Chúng tôi rất mong muốn đuợc có cơ hội hợp tác và song hành cùng quý vị trong những đơn hàng tiếp theo.

Sản phẩm đồng phục của Dương Vượng Phát sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh các đơn hàng lớn lên đến hàng trăm nghìn bộ với chất lượng đúng theo sự mong đợi của quý khách. Sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Dương Vượng Phát, quý khách có thể yên tâm về Giá cạnh tranh, chất lượng bảo đảm. Thiết kế và may mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chuyển tải đúng ý tưởng và sự mong đợi của quý khách. Góp phần tạo nên thương hiệu và uy tín cho Quý khách.

Bảng Size áo nam

Bảng Size áo nữ

Bảng Size áo trẻ em

tin_tuc_lien_quan